Dạ các mụn nước lâu lâu lại mọc 1 -2 cái ở tuỳ chỗ, khi thì ngón tay khi thì ngón chân, khi thì bàn chân khi thì bàn tay, cháu không bị ngứa nhiều ở các chỗ đó nhưng có thể vẫn bị ngứa đôi khi. Mụn nước mọc đơn lẻ và lâu lâu mọc 1 cái như vậy. Bé bị năm ngoái giờ thỉnh thoảng lại nổi vài nốt sau khi xẹp đi rồi lại bình thường. Vì ngày bé em cũng lâu lâu có vÌ nốt như vậy nên nghĩ không sao nhưng thấy bé tình trạng này kéo dài quá nên lo lắng. Hình ảnh đính kèm là hình lấy trên mạng vì nó khá giống nhưng bé nhà em chỉ bị mọc ở phần ngón hoặc gan bàn chân gan bàn tay.
Trả lời:
chào bạn: như bạn mô tả như này và theo như triệu chứng thì bé nhà bạn có khả năng bị viêm da trẻ em, hoặc viêm da cơ địa trẻ em, đều là lành tính, có thể tự mọc và tự hết bạn không cần phải lo lắng qua nhé, không phải bôi thuốc gì, bạn cho bé ăn đầy đủ chất dinh dưỡng là được