Da nổi bị nổi nhiều nốt đỏ những k ngứa cũng k rát , tôi đã mắc bệnh gì v bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại nếu những nốt da đỏ không gây khó chịu gì,không ngứa đau và dấu hiệu gì khác thì bạn nên tiếp tục theo dõi với thời gian va xem co di ung thuc an hay do uong gi la khong. Nếu sang thương nhiều hơn,tăng kích thước, có dấu hiệu đau ngứa thì bạn nên đến khám chuyên khoa da liễu nhé thân mến