Con lỡ dại dùng thuốc myspa được hơn tháng rồi, tình trạng da con láng mịn có điều khô môi khô da, con h tìm hiểu mới thấy tác dụng phụ thấy ghê quá con sợ toát mồ hôi, mặc dù con chỉ mới bị khô môi khô da thôi ạ. Con uống ngày 2 viên 10 mg kèm theo viên 1 viên bổ gan toi bay giờ đc 1 tháng vài ngày thôi ạ. Bây giờ con phải làm sao con sợ dừng ngay lập tức mụn sẽ nổi nhiều hơn lúc trước, bác sĩ cho con lời khuyên con sợ nhất sau này vô sinh thôi.
Trả lời:
chào bạn: bạn cần phải dùng thuốc ngưng từ từ, bạn đang uống ngày 2 viên bạn phải uống xuống ngày 1 viên trong vòng 15 ngày sau đó uống cách ngày 1 ngày uống 2 ngày nghỉ trong vòng 15-30 ngày sau đó ngừng hẳn, bạn nhé trong thời gian uống thuốc và ngừng thuốc tăng cường ăn hoa quả, uống nhiều nước nhé