Bác sĩ wo. Em có một nốt ruồi trên mặt. Cách đây mấy năm em đi tẩy thì nó vẫn còn. Mới đây em thấy nó hơi bị sưng đỏ và có cảm giác đau nhu bị mụn trứng cá nhưng em nặn thì lại ko thấy gì. Bác sĩ cho em hỏi mụn ruồi bị hiện tượng như vậy có nguy hiểm không? Em nên đi khám ở bệnh viện nào ạ ?? Em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng có nốt ruồi có thể do nhiều nguyên nhân, nguyên nhân tăng melanin , nguyên nhân u da, ung thư da, bạn có thể đi khám bác sĩ chuyên khoa da liễu các bệnh uy tín như da liễu trung ương hay thành phố bạn nhé