Em đi ăn ở ngoài đường và bị côn trùng cắn không hay? Ban đầu nó không sưng nhưng dần dần nó sưng to. Cho em hỏi em bị con gì cắn ạ? Và bôi thuốc gì?
Trả lời:
chào ban: khi bạn bị như vậy có nhiều nguyên nhân, bạn đây bị sung huyết , có ngứa không bạn, có đau không bạn, bạn bị từ bao giờ, bạn đã đi khám ở đâu chưa, bạn có thể bị côn trùng đốt, bạn phải uống thuốc kháng viêm kháng histamin bạn nên đi khăm bác sĩ tìm nguyên nhân, bạn nhé không nên chủ quan