Bác sĩ chỉ em với. 5 tuần trước e có bị va đập vào mắt. Và phải khâu trên chỗ lông mày. Khâu về mắt có sưng phù lên và tím đen. Đến h tuy đã đỡ hơn nhiều nhưng vân hơi xạm tím ở ngoài mắt. Bác sĩ cho em hỏi giờ làm sao cho vết tím nhanh tan đi.
Trả lời:
chào bạn: khi bạn bị va đập sẽ làm tổn thương phần mềm làm cho các mạch máu dưới da vỡ ra làm cho thâm tím lại, vào giai đoạn này bầm tím đỡ hơn , sau 5-7 ngày sau sẽ hết hẳn, bạn muốn bầm tím hết bạn có thể chườm nóng một chút, nóng chút thui nhé là sẽ nhanh tan tím bạn nhé