Thưa bác sĩ, Em vừa đi đốt sùi mào gà được 2 ngày nhưng vết thương vẫn rỉ máu. Hiện em đang sử dụng thuốc thoa Mupicorin 2%, thuốc uống cefdocime, growsel và paracetamol. Em vệ sinh bằng xà phòng khi tắm, dùng dung dịch muối sinh lý để lau rửa và thoa thuốc. Bác sĩ cho em hỏi, em có thể sử dụng thêm viên uống dầu cá hay các thức phẩm chức năng Vitamin để bổ sung dinh dưỡng cũng như tăng cường sức đề kháng, kháng viêm để hỗ trợ điều trị được không ạ?
Trả lời:
chào bạn: khi bạn đi đốt dùi mào gà, về vết thương vẫn còn rỉ máu bạn nên hạn chế tắm giặt bằng xà phòng, trong vòng 2-3 ngày cho vết thương lành hẳn bạn chỉ cần châm sóc vết thương tốt và uống thuốc đầy đủ mấy có thể lành được, bạn không cần phải uống thêm thuốc bổ gì cả