Cháu bị ngứa đầu, có nhiều gàu và dạo này cũng hay bị rụng tóc làm đầu cháu dạo này thưa đi rất nhiều, cháu bị rụng tóc cũng khoảng 2 năm nay rồi, còn cái hột tròn như trứng chấy này cháu cũng không biết có từ 2 năm trước hay sao nữa, nhưng khoảng nửa năm gần đây cháu mới để ý mỗi khi cháu sờ lên da đầu thấy có nhiều cục như mụn nổi lên, cháu cạy ra thì nó ra cái hột tròn này và rụng cả chân tóc, giờ cháu không biết phải làm sao. Mong các bác sĩ tư vấn và giải đáp, giúp cháu khắc phục được căn bệnh này ạ. Cách đây 2 năm trước thì cháu rất hay gội đầu và để đầu ướt sũng đi ngủ luôn, và cả khi đầu ướt như vậy cháu cũng đội mũ bảo hiểm ạ
Trả lời:
Chào bạn Về triệu chứng bạn mô tả rất có thể bạn đang bị viêm da tiết bã, bạn nên đi khám chuyên khoa Da liễu để được khám kiểm tra và điều trị bệnh này, ngăn rụng tóc và gàu nhé Thân mến