Em bị thế này cũng tầm 3 tháng nhưng nó không nổi liên lục, trước giờ em không bị, đi bệnh viện khám xét nghiệm các kiểu thì bác sĩ chuẩn đoán là Viêm Da Dị Ứng, đơn thuốc là Methyl prednisolon 4mg, clorpheniramin 4mg uống theo đơn thì e thấy giảm nhưng không biết khi ăn gà hay hải sản thì có tái phát không, nhưng khi nổi lại e mang đơn thuốc ra quầy thuốc tây mua thì dược viên nói thuốc này uống nhiều gây suy thận, hiện tại thì e ngưng dùng thuốc bởi những vết này hoàn toàn không gây khó chịu. Những xét nghiệm mà em đã làm như Viêm gan B, C , soi nấm, xét nghiệm Giang Mai, test HIV tất cả đều Âm Tính.... nhưng bị như vậy thì ảnh hưởng đến công việc lẫn thẩm Mỹ, mong Bác Sĩ cho em lời khuyên ạ!! E xin cảm ơn...
Trả lời:
Chào em Em phải tìm được nguyên nhân gây dị ứng thì mới có khả năng cải thiện được tình trang bệnh Do đó em nên đi khám chuyên khoa dị ứng để tìm kháng nguyên dị ứng nhé Phải uống nhiều nước ăn nhiều trái cây rau quả,không ăn những thức ăn đã gây dị ứng, tránh tiếp xúc môi trường ô nhiễm Thân mến chào em