Dạ! E bị tình trạng này lâu rồi ạ, khoảng tầm 1 năm rồi.e đi khám thì người ta cho thuốc trị nấm imidazole và thuốc bôi nizoral , hết rồi lại bị lập lại ở vùng mông,Không dứt khỏi. Nhất là những ngày tới tháng, thì vùng mông dễ nổi ngứa hơn.
Trả lời:
chào bạn: do bạn bị tình trạng này 1 năm ruid có thể bạn đi khám được chẩn đoán là nấm da đúng không mấy dùng các loại thuốc điều trị nấm, nấm là hiện tượng do môi trường rất cao vì nấm sản sinh phát triển trong môi trường kiềm là chính, bạn nên thay đổi quần áo liên tục, tránh ẩm ướt , có thể dùng thêm phương pháp sử dụng tắm bằng chanh sẽ tốt hơn cho bạn