Dạ cảm ơn bs còn nếu đỏ ít và ngứa ít thì có tiếp tục dùng đc k ạ ?
Trả lời:
chào bạn: khi dùng mỹ phẩm hay thuốc mà có phản ứng ngứa hay mẩn đỏ bạn nê dừng lại, và nên đến gặp bác sĩ kê đơn cho bạn xin đổi thuốc khác tránh để nặng, và không nên tiếc bôi tiếp cơ thể bôi ít dị ứng nhẹ, nhưng khi bạn bôi nhiều hơn dị ứng mạnh hơn rất rất nguy hiểm nhé