Phần gần lòng bàn chân của mẹ em nổi mụn như hình chụp (hình như gần giống mụn cóc), mụn khá cứng, đường kính 2,3mm, màu không quá khác biệt so với màu da chân, không bị ngứa, cho em hỏi những mụn này có nguy hiểm không và có cách nào để xử lý triệt để?
Trả lời:
chào bạn: thường những người bị mụn này có thể do tiếp xúc với nước thường xuyên và thường nước không hợp vệ sinh, gây viêm da mụn nước như vậy, bệnh này không nguy hiểm và có nhiều trường hợp tự nặn hết đi sau 5-7 ngày; bạn không cần quá lo lắng, nếu mẹ bạn sau 5-7 ngày không đỡ vẫn vậy hay mọc nhiều hơn bạn. có thể cho mẹ bạn đi khám đươc kê đơn thuốc bôi nhé