Chào bác sĩ e bị bỏng bô nhưng vết thương màu trắng ở chân là gì vậy ạ . Làm thế nào để cải thiện vết sẹo ở chân và bôi kem trị sẹo nào để cải thiện vết này ko ạ Vết da màu trắng ở chân lúc nào mới hết ạ . ?????
Trả lời:
chào bạn: khi bạn bị bỏng bô là dạng bỏng nhiệt tiếp xúc , thường gây ra bỏng độ 1-3 da bình thường có 4 lớp khi bỏng mức độ này thường tổn thương lớp thứ 2 hoặc thứ 3 mà lớp thứ 2 là lớp tổng hợp melanin, nhìn vết bỏng của bạn có cả tổn thương độ 2-3 và vết sẹo của bạn sẽ có chỗ tổng hợp melanin nhiều và lớp thứ 3 sẽ không tổng hợp melanin được cơ thể gây nên trắng như vậy, bạn nên bôi kem trị sẹo ngay từ bây giờ thì có thể cải thiện được bạn nhé