Em cháu bị nổi cục thịt sần sùi trên đầu (như hình), mẹ nói bị từ lúc mới sinh ra, nay đã 15 tuổi, không có gì khó chịu, nếu bứt ra thì chảy máu, mong bác sĩ cho cháu biết em cháu mắc bệnh gì, có cần điều trị hay không. Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: không biết mẹ bạn cho em bạn đi khám bao giờ chưa, đã được chẩn đoán bệnh gì rùi, dùng thuốc ở đâu chưa, bệnh này có nhiều nguyên nhân có thể gây ra triệu chứng như vậy, như u thịt, u màng đáy, rối loạn tăng sinh da... bạn nên cho em bạn đi khám bác sĩ ở bệnh viện chuyên khoa về ung bướu chẩn đoán điều trị giúp em bạn sớm để em bạn có thể chở vè cuộc sống bình thường