Bác sĩ cho cháu hỏi sau vài ngày phụ bố mẹ làm rẫy điều thì cháu phát hiện trên mu bàn tay cháu có nổi chấm chấm đen đen ở mu tay bên phải ngoài ra không bị chỗ nào hết! Không biết cháu bị cháy nắng hay bị gì ạ có mẹo gì cho cháu hết đốm đó không ạ!!
Trả lời:
chào bạn: khi bạn đi ra nắng có các ti UIV sẽ làm da tổn thương, nên theo phản xạ của cơ thể sẽ tăng sản xuất ra melanin là chất làm đen da hơn, nên khi bạn da nắng dó hiện tượng như vậy, bạn có thể không da nắng , sau thời gian có thể sẽ hết triệu chứng da như bạn,