chao bac si. cho em hoi tu nhiên em bị nổi mụn ngứa ở tay và bắp đùi, ngứa và có mụn nhỏ xung quanh. e bị ho khoảng 1thang roi. em đang lo
Trả lời:
chào bạn: bạn bị ngứa ở da từ khi nào , bạn ho có đờm không bạn, nhìn các nốt bạn ngứa bạn có khả năng bị viêm da gây nên mẩn ngứa và mụn, còn ho của bạn có thể ho do viêm phế quản hoặc ho do viêm họng, nhưng thường ho lâu do viêm phế quản là chính! bạn nên đi khám bác sĩ để chẩn đoán bệnh để uống thuốc điều trị ho và viêm da bạn nhé! điều trị sớm để tránh lâu biến chứng