Bác sĩ ơi cháu bị tàn nhang từ nhỏ Ở tuổi dậy thì, thì ăn uống như thế nào đễ hết
Trả lời:
chào bạn: tàn nhanh là hiện tượng của tăng tổng hợp melanin của da làm cho những chỗ có tổng hợp melanin nhiều sẽ gây tàn nhang , bạn nên ít da nắng đi bảo vệ da mặt, và kết hợp bôi các sản phẩm điều trị tàn nhang, ăn uống những thực phẩm giàu vitamin c vitamin e sẽ giúp da khoẻ và tốt hơn