Em là nam, 19 tuổi. 2 tuần trước em có quan hệ với gái mại dâm có sử dụng BCS, gái mại dâm có quan hệ bằng miệng cho em. Sau khi quan hệ 5 ngày thì em có triệu chứng viêm họng, sổ mũi, sốt. Bác sĩ chẩn đoán em bị viêm xoang cấp và kê kháng sinh cho em uống. Ngoài ra đầu dương vật của em bị nổi những nốt đỏ không sưng và không đau. Em đi khám Nam khoa thì bác sĩ bảo bị viêm quy đầu nhẹ, không cần uống thuốc. Cho em hỏi là em có nguy cơ bị nhiễm HIV không ạ ? Em xin cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: lây nhiễm HIV là lây nhiễm qua con đường quan hệ tình dục và tiếp xúc với máu của người nhiễm và người lành cũng bị chảy máu, bạn quan hệ có bao cao su thì bạn yên tâm là khả năng lây nhiễm HIV là không , còn khi quan hệ trong miệng gái mại dâm không có vết chầy xước và dương vật của bạn không chảy máu xây xát gì thì khả năng lây nhiễm cũng gần như không,