Bác sĩ ơi cho cháu hỏi? Cháu bị nổi mụn nước từ cánh tay tới nách và dưới đầu gối đã được 2tuần rôi ạ. Cháu càng gãi nó càng lan ra đến đến mu bàn tay rồi có cách nào giúp cháu không bác? Cháu cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: bạn nổi mụn nước này có ngứa nhiều không bạn, nếu mụn nước này có ngứa, thường do viêm da mụn nước gây ra! bạn có thể dùng thuốc bôi điều trị viêm da không chứa corticoid và ăn những thức ăn có giàu vitamin c bạn nhé!!