Chào bác sĩ, tay cháu xuất hiện những nốt trắng đục, k ngứa, hay đau gì cả chỉ là những cái mụn này xuất hiện nhiều hơn, nó ẩn trong da chứ k lồi lên như mụn cóc. Trước chân cháu có bị mụn này, nhưng hồi đó bị đau, cháu đi khám và bs nói là mụn cơm. Cháu đã khỏi bằng phương pháp dân gian là đắp tỏi và ngâm nước nóng. Hồi đó mụn lây lan quanh khu vực mụn chính. Nay cháu bị ở tay. Cháu k biết có phải là giống mụn cơm k? Và cháu k dám dùng pp dân gian vì cả 2 tay cháu đều có,cháu lo lắng rửa mặt sẽ bị lây lên mặt mất. Bác sĩ giúp cháu với! Cháu thì k mắc bệnh nan y hay hiểm nghèo
Trả lời:
chào bạn: nhìn này có thể không phải mụn cơm , có thể chỉ là hiện tượng của viêm da chứ không phải hạt cơm, bạn có thể theo dõi thêm, nếu không phát triển nhiều hơn, hay không to hơn thi bạn cũng không cần lo lắng quá bạn nhé!