Cháu bị hồng ban sắc tố cố định tái phát thì có uống được BAR thuốc lợi gan mật được k bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: Hồng ban nút là các hạch nhỏ, dưới da, khi mọc thường có màu hồng, sưng tấy đau, có khi phát sốt. Khi lặn mặt da hơi lỏm xuống, không để lại sẹo. Sau một thời gian thường bị tái phát, mật độ tái phát dầy hơn, số lượng hạch thường tăng lên. Càng bị lâu có khi bị liên tục không lặn. Khi đầu thường bị dưới chân, lên tay, hoặc toàn thân có thể bị. Nữ bị hồng ban nút nhiều, gặp nhiều hơn 3 lần nam. Nguyên nhân gây hồng ban nút Theo thống kê có nhiều nguyên nhân, cơ thể phản ứng với 1 loại bệnh, loại thuốc, nhiễm khuẩn nào đó, bị viêm tắc mạch máu, bệnh suy giảm miễn dịch... không rõ nguyên nhân. nên bạn hoàn toàn có thể dùng thêm thuốc bổ gan bình thường bạn nhé