Chào bác sĩ, e năm nay 25 tuổi, e sài kem swhite được 2 năm nhưng nay e thấy da xấu hơn và e ngưng kem được 3 ngày thì mt e nổi mụn li ti và rất ngứa, bác sĩ cho e hỏi là e bị gì ạh
Trả lời:
chào bạn: bạn dùng sản phẩm đó giúp dưỡng da chăm sóc da! khi bạn ngưng mỹ phẩm, xảy ra hiện tượng mụn li ti là phản ứng của da khi không dùng sản phẩm đó nữa, khi da đã quen với chất đó rùi bạn dừng đột ngột da sẽ xảy ra phản ứng như vậy bạn nên dừng từ từ giảm dần cách dùng bạn nhé! bạn nên ăn các thực phẩm giàu vitamin c và e bạn nhé