Em ko biết em bị gì mà dau khi đi tắm biển về thì bị như thế này
Trả lời:
chào bạn: không biết bạn tắm biển ở vùng biển nào, bạn có tiếp xúc với vật lạ, hay sứa gì không bạn, bạn có đau rát hay, ngứa gì không bạn, nhìn tổn thương kiểu trên da này giống viêm da dị ứng tiếp xúc, nếu viêm da dị ứng tiếp xúc sau 5-7 ngày tự khỏi, nếu không tự khỏi bạn cần phải đến bệnh viện khám,