Em bị té xe và trầy xước. Do ko biết nên đã bôi nghệ lên vết thương mới. Giờ để lại sẹo thâm đen. Xin hỏi vết thâm này có thể biến mất hoàn toàn không? Và em nên dùng loại kem trị sẹo nào cho dạng vết thương này? Xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: khi bạn bị chầy xát có thể bạn bị tổn thương lớp thứ 2 của da làm cho da có màu thâm đen, do tổng hợp quá mức melanin, bạn có thê dùng các sản phẩm tránh sẹo mở vết thâm như dematic cũng là sản phẩm tương đối tốt