Bác sĩ ơi cháu năm nay 13 tuổi cháu sử dụng sữa rửa mặt và nước hoa hồng áp dụng công thức này cả sáng và tối , 1 ngày cháu uống 4 chay nước . Mà tại sao khi sáng ngủ dậy da đổ dầu nhiều , đây có phải là tình trạng da thiếu nước không ạ
Trả lời:
chào bạn: khi bạn đang 13 tuổi bạn đang bước vào tuổi dậy thì , giai đoạn này cơ thể sẽ liên tục tăng tổng hợp, và thải chất bã nhờn ra ngoài qua da cũng nhiều nên, bạn không có gì phải lo lắng, đó là hiện tượng sinh lý bình thường ở độ tuổi đang phát triển