Ngón tay bị ngứa và Móng tay tôi bị hư phao tay như vậy có bị sút móng ra không bác sĩ móng có mọc lại không? Xem hình giúp tôi Vậy tôi bị nấm móng phải không bác sỉ
Trả lời:
chào bạn: nhìn tổn thương và theo mô tả của bạn bị ngứa, móng mủn dần thì khả năng bạn bị nấm là rất cao, bạn cần nên đi khám bác sĩ chuyên khoa da liễu, xét nghiệm nấm và được kê đơn thuốc điều trị sớm tránh để kháng thuốc và biến chứng khó điều trị bạn nhé, móng tay có thể mọc lại được nhưng với điều kiện phải điều trị được nấm nếu không mọc ra nó lại mủn móng tay