Vậy bs cho e hỏi làm như thế nào để chống rạn và trị rạn ạ. E có thể dùng 1 số loại kem trị rạn đc k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Rạn da hình thành do cấu trúc collagen của da không vĩnh, một khi đã rạn thì bạn hầu như không thể làm cho da lành lại như ban đầu, chỉ có thể làm giảm bớt một chút bằng các phương tiện kỹ thuật cao (ở các trung tâm da liễu thẩm mỹ) Để phòng ngừa bạn có thể mua các loại thuốc chống rạn ở tiệm thuốc tây. Thân chào!