Thưa bác sĩ, nam giới cạo râu có cần phải xài kem hay bọt gì dùng để cạo râu không ạ. Vì giờ mỗi lần cạo thì em thấy rát và hơi đau. Nếu cần thì mua cái đó ở đâu ạ. Cảm ơn bác sĩ tư vấn!
Trả lời:
chào bạn: khi dùng dao cạo dâu sẽ tác động làm kích ứng vùng da mặt, nếu bạn dùng kem cạo dâu làm dâu mềm ra hơn, giúp bạn cạo dâu dễ hơn, da trơn hơn giúp da đỡ kích ứng gây đau rát sẽ tốt hơn cho da mặt bạn, bạn có thể mua bọt cạo dâu các cửa hàng tạp hoá hoặc mỹ phẩm bạn nhé