Chào bác sĩ! E bị 1 vết thướng xước da và chảy máu do va phãi chống xe ạ. Hôm sau e đang ngồi thì thấy 1 con ruồi cứ đậu vào vết thương của e, dù e đã phủi đi rất nhiều lần nhưng nó cứ lại đậu vào ạ. Có phãi vết thương của e đã bị nhiễm trùng nên ruồi cứ đậu vào hoài ko ạ
Trả lời:
Chào em Da bình thường cũng bị ruồi bu em nhé , tình trang vết thương của em không bị sưng đỏ làm mủ như vây chưa bị nhiễm trùng em nên vệ sinh vết thương bằng dung dịch sát trùng nên băng lai Thân mến chào em