Thưa bs E đx bs kê bôi thuốc lamisil cream để trị nấm nhưg vừa bôi đc một ngày thì chỗ bôi bị mẫn đỏ ngứa và bông tróc da Nhưng trên tờ hướg dẫn sử dụng thì nói các triệu chứng trên là bih thuờg khi sử dụng thuốc Vậy con có nên tiếp tục sử dụng ko
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn bôi thuốc mà có hiện tượng nổi mẩn đỏ và kích ứng da bong tróc thì bạn nên ngừng lại, vì có thể bạn đang bị dị ứng thuốc, làm cho da bạn kích ứng, còn nhà sản xuất đưa ra đó là tác dụng phụ của thuốc có thể có của người dùng, chứ không phải hoàn toàn bình thường, bạn nên đến gặp bác sĩ kê đơn thuốc khác điều trị nấm nhé