Fucidin H dùng cho mặt,e đã dùng lặp lại khoảng 3 lần, mỗi lần không quá 7 ngày và với diện tích nhỏ trên mặt. Như vây da em có ảnh hưởng hay phụ thuộc gì không ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn nên dùng sản phẩm này có điều độ, theo đúng phác đồ bác sĩ kê đơn thuốc cho bạn, vì đây sản phẩm có chứa cỏticoid có nhiều tác dụng không mong muốn khi dùng nhiều, còn cách bạn dùng vẫn chưa hẳn là đúng, bạn khi bị tái phát nên đến khám lại để được tư vấn kê đơn thuốc khác!