Chào bs , bs cho e hỏi hqua e tắm xog lấy khăn tâm lau rồi thấy rát rát đến sáng nay e thấy thế này bs cho e hs e bị sao ạ
Trả lời:
chào bạn: nhìn tổn thương và nghe như bạn mô tả, và nhìn hình ảnh của bạn có thể bạn đang bị zona thần kinh , bệnh này thường do virus gây ra,bạn cần đi khám bác sĩ sớm được kê đơn thuốc uống và bôi sớm tránh để lâu lan ra cảm giác đau nhiều nguy cơ nhiễm trùng cao và lâu khỏi