Dao gần đây em rất hay bị mồ hôi ở nách và có mùi hôi nách ( du lúc nóng hay mát cũng dễ ra mồ hôi ở nách) mặc dù em đã dùng xịt khử mùi, bác sĩ cho em hỏi giờ làm sao để khắc phục tình trạng này
Trả lời:
Chào bạn Mùi hôi ở nách là do vi khuẩn phân giải các chất trong mồ hôi của người gây ra các mùi khó chịu, một số người bị một số người lại không tùy vào tính chất mồ hôi riêng của từng người. Vì thế việc khác phục có thể bằng cách giảm tiết mồ hôi bằng các bột khử mùi, giảm tiết như bột trafar có thể mua ở hiệu thuốc tây, hay bạn vệ sinh vùng nách thường xuyên, sạch sẽ để ngăn vi khuẩn phát triển bạn nhé Thân mến