Chào bác sĩ. Mấy hôm nay sau lưng mình như bị kiến cắn, kim châm cả vùng lưng. Cứ hoạt động là cứ 20-30s là bị 1 lần. Còn lúc nằm hay ngồi nghỉ thì không bị. Triệu chứng đã xảy ra từ 3-4 hôm . Mong các bác sĩ tư vấn giúp mình.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có triệu chứng tê, kim châm thì có thể nghĩ nguyên do thần kinh hoặc do thiếu máu. Bạn nên đi khám chuyên khoa Nội tổng quát để được khám kiểm tra bạn nhé Thân mến