Sau một thời gian bôi thuốc trị ngứa da ở bẹn thì có giảm ngứa nhưng lại suất hiện vết đỏ kéo dài có vẻ lan nhanh trên bẹn. Vậy thưa bác sĩ cháu bị vào sao ạ? Cách điều trị thế nào ạ?
Trả lời:
Chào em ! Trên hình ảnh em gửi thấy có hình ảnh giãn, tăng sinh lớp mao mạch dưới da.Em nên đên khám da liễu để làm thêm các xét nghiệm và tư vấn điều trị nhé Thân chào !