Hon mot nam roi a khong bi ngua o vi tri nay va o vi tri dui bao gio het o dui roi chua dieu tri o dau co nan ra mau trang cang nan no lai cang lan ra
Trả lời:
Chào em Theo hình ảnh có thể chỉ là trạng thái viêm nhẹ một số nang lông Do vậy, trước hết em nên giữ vệ sinh sạch sẽ cho làn da, không nên tắm các loại xà phòng hoặc sữa tắm thông thường trong giai đoạn này. Nên tránh gãi, chà xá, nặn những mụn tổn thương, cố gắng giữ cho vùng da có tổn thương khô, thoáng và không nên tự ý bôi bất kỳ thuốc gì lên da vì có thể khiến tổn thương nặng thêm. Bên cạnh đó, em cũng nên đảm bảo chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng, tăng cường vitamin, rau xanh, trái cây. Nếu tổn thương không khỏi và có triệu chứng nặng thêm, viêm nhiễm, lan rộng,… thì em nên tới khám tại cơ sở y tế chuyên khoa Da liễu để xác định lí do và có hướng chữa trị thích hợp. Thân mến