Tôi mới bấm khuyên được 1 tuần ở vị trí thùy tai, liệu có đeo được khuyên vàng luôn không ạ?
Trả lời:
chào bạn: khi bạn bấm khuyên tai là bạn gây một tổn thương ở vành tai nếu không đảm bảo cô trùng khi bấm khuyên, có thể gây nhiễm trùng gây viêm vành tai rất nguy hiểm, khi bạn bấm khuyên xong hiện tại không còn sưng đau, không chảy mủ, không ướt thì bạn có thể đeo bìn thường được