Chào bs. Cho e hỏi ở mép môi của e nổi những chấm trắng li ti nhỏ ẩn dưới da môi miệng ,nổi thành 1 đám nhỏ. Không đau không có triệu chứng gì hết là sao ạ. Không phải mụn nước. Cám ơn bs
Trả lời:
chào bạn: nổi các chấm trắng li ti bạn nên đưa hình ảnh, vì nổi những chấm trắng như vậy có rất nhiều nguyên nhân, như mụn , như viêm da, và có thể chỉ là những đầu của lỗ chân lông, nếu không đau, không ảnh hưởng đến sức khoẻ bạn có thể chỉ cần theo dõi có bất thường gì không là được bạn không cần lo lắng quá