Bác sĩ có thể giải thích mô tả này giùm em được không ạ? E k hiểu cho lắm flow là sao ạ, cảm ơn
Trả lời:
Chào em Kết luận siêu âm của em là hạch viêm vùng dưới cằm như vậy là lành tính em không nên lo lắng quá Mô tả trong siêu âm không có flow bất thường là không có sự phát triển bất bình thường về sự tăng sinh dòng chảy mạch máu vùng tổ chức hạch... Thân mến chào em