Kem này và những thành phần của nó phù hợp cho da dầu không bác sĩ, có làm bí da không ạ
Trả lời:
Xin chào bạn!Vitara E là kem chống thâm,làm đẹp da,nó thích hợp với mọi loại da nhé,thành phần chủ yếu là vitamin E,bạn có nói da bạn là da dầu thì khuyên bạn nên rửa mặt bằng xà bông có ph 7 tiếp tục rửa bằng nước ấm sau đó hãy dùng kem,nên thoa một lớp mỏng đánh tan kem trên lòng bàn tay rồi hãy thoa lên chỗ muốn thoa nhé hiệu quả sẽ tốt hơn đó.Thân chào!