Em mọc mụn ở lưng rất nhiều, bác sĩ từng tú vấn là do bị viêm chân lông. Vậy làm sao cho khỏi. E đã dùng sữa tắm diệt khuẩn nhưng nó chỉ đỡ chứ ko hết
Trả lời:
chào bạn: viêm lỗ chân lông thường do bít tắc lỗ chân lông gây ra, như chất cặn bã của cơ thể, hay như bụi bặm, sữa tắm đôi khi không giải quyết được, mà bạn cần phải làm cho da bạn khoẻ hơn, sạch hơn, tránh bị bít tắc lỗ chân lông, và đôi khi có những thời điểm nội tiết trong người thay đổi cũng có thể gây ra viêm lỗ chân lông như của bạn, bạn cần ăn nhiều hoa quả thực phẩm giàu vitamin c và e giúp da khoẻ hơn cũng có thể giúp da đỡ bị viêm lỗ chân lông,