mắt e bị bầm tím rất nhiều do va chạm mạnh ạ. sau e có uống long huyết, lăn trứng, chườm đá ạ.nhưng hơn 2 tháng rồi mà mắt e vẫn rất thâm ạ. bs cho e hỏi có cách nào làm hết thâm k ạ. hay chứ bị mãi ntn ạ
Trả lời:
chào bạn: thường sau va chạm mạnh thì các mao mạch ở dưới da sẽ bị vỡ ra gây lên hiện tượng, bầm tím mặt, nên khi nào các mao mạch chở lại bình thường, và máu tụ đó tan hết và thoái giáng hết mấy có thể khỏi được,và cái này cần thời gian tự hết, bạn nên kiên trì chườm ấm dần dần sẽ tan hết