Chân em bị nứt nẻ nhiều, bác sĩ chỉ em cách làm sao cho khỏi ạ, em chân thành cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
chào bạn: nếu chân bạn bị nứt nẻ nhiều không biết bạn nứt lẻ bàn chân, gót chân hay cả 2 chân từ trên xuống dưới, nếubanj nứt nẻ bàn chân gót chân có thể liên quan đến bệnh viêm da cơ địa, còn nứt nẻ ở cả 2 chân từ trên xuống dưới, có thể do bạn thiếu vittamin C bà E hoặc kẽm gây ra hiện tượng đó, bạn nên bổ sung ăn uống nhiều chất đó, và bạn cũng nên đi khám bác sĩ trực tiếp da liễu xem bạn có bị viêm da dơ địa đung thuốc điều trị