Chào bác sĩ, em bị dị ứng thuốc gây tê đến nay gần 1 năm rồi,nhưng những vết thâm trên da để lại đến nay vẫn không mờ,em phải làm thế nào ạ,bg em lại đang có bầu 2 tháng nữa,em hoang mang quá,em đã đi khám ở da liễu TƯ 2 lần cho thuốc uống, bôi và tắm như g không đỡ.Mùa hè nóng nực mà ko giám mặc quần áo ngắn.Da của em liệu có trở lại như ban đầu được không ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên đi tái khám để được điều trị, việc điều trị bênh da liễu nhất là sạm da cần lâu dài và kiên trì bạn nhé Thân mến