Dạ chắc chắn là mề đay ạ, vì too đã đi khám tại biện da liễu HN khoảng hơn 2 năm trước và được kết luận là bị mề đay. Còn nguyên nhân gây dị ứng thì không hiểu là do gì, cứ 3-5 ngày là nổi mề đay. Bì tôi đã khỏi 2 năm nay, mới bị lại từ sau Tết năm nay thôi. Và tôi cũng đang uống thuốc mà trước đây bác sĩ kê đơn là zyzocete chứ không phải tự uống.
Trả lời:
chào bạn: bạn bị dị ứng mề đay từ bao giờ, ở nhà bạn xung quanh có chó mèo gì không, bạn tiếp xúc con vật đó không, bạn có dị ứng chất gì không, vì dị ứng có rất nhiều nguyên nhân gây ra, kể cả nhiễm kí sinh trùng cũng có thể gây ra mề đay, bạn cần đi khám lại được kê đơn thuốc, điều trị tìm nguyên nhân mấy có thể điều trị tận gốc được