Chào bác sĩ, e 15 tuổi muốn được tư vấn về cách chăm sóc da dầu và nhạy cảm ạ
Trả lời:
chào bạn: da dầu là da tăng tiết mồ hôi và tăng tiết chất nhờn, da dầu thường gây viêm lỗ chân lông và bít tắc lỗ chân lông, gây viêm da , bạn cần rửa mặt hàng ngày bằng sữa rửa mặt, nhưng không nên dùng quá nhiều chất tấy rửa khiến da mỏng và yếu đi, bạn nên ăn thực phẩm nhiều vitamin c,e rất quan trọng cho da, không thức quá muộn, ăn đồ cay nóng, ăn uống đầy đủ, tránh dùng mỹ phẩm có nhiều chất tẩy rửa và kích ứng da nhé