Chào bác sĩ, cháu năm nay 16t , hôm trc cháu có đi khám ở bệnh viện và họ chuẩn đoán là bị viêm da dị ứng, cháu có dùng thuốc và thấy lặn và không ngứa nữa nhưng nó vẫn hơi thâm, cháu muốn hỏi là viêm da dị ứng có để lại sẹo không ạ ? Và trong đơn có 1 tuýp bôi sẹo contractubex, tuýp đó có tác dụng gì và cần thiết bôi không ạ ? Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Da sau viêm do dị ứng có thể thâm lại, tuy vậy sau đó có thể hồi phục trở lại bạn nhé. Túyp contratubex dùng để trị sẹo thâm bạn nhé Thân mến