Isopropyl myristate trong kem dưỡng có gây hại cho da không bác sĩ. Da em thuộc da nhờn
Trả lời:
Chào bạn Isopropyl Myristate được dùng trong việc điều trị, kiểm soát, phòng chống, & cải thiện những bệnh, hội chứng, và triệu chứng da nhờn, Tuy vậy khi sử dụng các loại thuốc mới, bạn nên bôi thử lên bề mặt da khác một ít như da ở đùi, mặt trong cánh tay.. để thử xem có bị kích ứng da hay không nhé Thân mến