Dạ cho e hỏi sử dụng kem trị mụn này thì nên bôi và để trong bao lâu ròi rửa mặt ạ... Và nên bôi ở thgian nào là tốt.. E bôi vào buổi trưa có tốt ko ạ
Trả lời:
chào bạn: trước tiên thời gian dùng bạn nên dùng vào buổi tối tốt hơn, vì khi đó buổi tối da mặt bạn được nghỉ ngơi ở nhà ,bôi như vậy da mặt bạn điều trị hiệu quả hơn, còn bạn nên để không quá 12h cần phải rửa mặt, tránh để vi khuẩn phát triển trên mặt, và bạn không nên bôi vào trưa bạn nhé, vì trưa bạn vẫn phải làm việc dễ da mồ hôi làm vi khuẩn phát triển mạnh hơn