Em xin chào bác sĩ ạ. Hiện tại vùng nách của em có bị 1-2 mụn mủ mỗi nách, khi nặn ra thì có dịch trong suốt trước sau đó có dịch màu trắng ngã vàng một tí, có mùi rất hôi, mụn nhìn vào có màu hơi đen sậm. Em không biết mình đang mắc bệnh gì? Và có cần sinh thiết không ạ? Em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn: bạn có mụn đó lâu chưa bà bạn có thấy đau không, chỗ đó có đỏ lên không bạn. thường như bạn kể đó chỉ là nhọt, do viêm lỗ chân lông tạo ra,dịch bạn nặn ra có thể là dịch mủ, bạn cần uống kháng sinh tiêu viêm giảm nề, hiện tại không cần phải sinh thiết bạn nhé,